Tin mới

Tag Archives: đất sét polymer

POLYMAX – Đất sét Polymer Clay thế hệ 5 tốt hơn Fimo, Sculpey

 POLYMAX – Đất sét Polymer Clay thế hệ 5 tốt hơn Fimo, Sculpey Mê mẩn dòng Polymax 5 , Polymer Clay này lâu rồi nhưng đến giờ mới được dùng các bạn ạ.  Chất đất rất mịn và mượt, rắn chắc.  Admin dùng để làm mô hình nhân vật Game Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2 rất đẹp. Khi ... Read More »

Đất sét sáp dầu cứng và mềm Nhật Thái

 Đất sét sáp dầu cứng và mềm Nhật Thái Đất sét sáp dầu hay gọi tắt là đất sáp , sáp dầu là loại duy nhất không chịu được nhiệt độ cao trong các dòng. Có thể thấy đây là 1 trong những dòng khá đặc biệt và có 1 số những ứng dụng tạo hình khá hay ho như ... Read More »

Polymer clay: super sculpey và premo sculpey

 Polymer clay: super sculpey và premo sculpey Polymer clay hay còn gọi là đất sét nung, là 1 trong những dòng đất sét khá dễ xài cũng như lên màu sắc đẹp. Nhưng nhắc tới polymer clay thì đương nhiên không thể không nhắc tới super sculpey và premo sculpey. Đây là 2 dòng đất sét gần như đã tạo ... Read More »

Đất sét Nung và Polymer Clay.Tìm hiểu đất sét Polymer Fimo, Sculpey,Kato

 Đất sét Nung và Polymer Clay.Tìm hiểu đất sét Polymer Fimo, Sculpey,Kato Thực ra Đất sét Nung và Polymer Clay (còn gọi là đất sét Polymer) giống nhau ở một điểm là phải “NUNG THÌ MỚI CỨNG HOÀN THIỆN”  tuy nhiên về bản chất và thành phần cấu tạo  của hai loại đất sét này khác nhau hoàn toàn. Bạn có ... Read More »